
Hotline
0936021416
-
PROPYLENE GLYCOL
- Mã SP : sp-11
- Giá : Liên Hệ
- - Công thức: C3H8O2 - Tên thường gọi: Propylene Glycol, PG - Xuất xứ: Mỹ - Mô tả: Chất lỏng trong suốt. Hàm lượng: 50% min. - Công dụng: PG được sử dụng làm chất giữ ẩm vì nó có khả năng hút ẩm từ không khí, ứng dụng trong dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm (kí hiệu E1520), kem đánh răng, nước súc miệng, thuốc lá... PG cũng được sử dụng trong khói nhân tạo hay máy tạo sương mù. Nó cũng được ứng dụng làm chất bảo quản. Dung môi trong nhiều loại dược phẩm, bao gồm thuốc dùng đường miệng, đường tiêm ... Dung môi hòa tan màu và mùi vị dùng trong thực phẩm. Tác nhân lạnh trong các tank lên men bia, rượu. Hóa chất trong công nghiệp hình ảnh (thành phần của thuốc tráng phim). - Ứng dụng: Ngành thực phẩm, thú y, thủy sản, mỹ phẩm, thuốc lá, bia…
-
Đặt hàng ngay












